Nhận thêm: 1 vòng đeo tay nam

Đồng hồ thời trang Swiss Guard là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc với hơn 35 năm danh tiếng. Sản phẩm có thiết kế mặt tròn truyền thống nhưng không đơn điệu, dây thép sang trọng tôn lên vẻ cá tính, hiện đại cho người dùng. Sản phẩm có 2 màu là xanh blue và đen, phù hợp với thẩm mỹ của đa dạng đối tượng.Đồng hồ Swiss Guard được trang bị bộ máy từ Nhật với độ chính xác hoàn hảo về thời gian. Đồng thời, thời lượng sử dụng pin dài lâu đến hơn 700 ngày.

Mặt đồng hồ sử dụng kính khoáng (crystal) có khả năng chống trầy xước vượt trội, cũng như hạn chế tác động của mồ hôi và ánh nắng mặt trời.

Bảng hiển thị ngày và giờ được lắp đặt thông minh ở vị trí số 3 giúp dễ dàng quan sát. Nút xoay điều chỉnh trơn, thuận tiện điều chỉnh khi cần.

Bên cạnh đó, kim đồng hồ có khả năng phản quang, giúp người dùng xem được giờ giấc trong điều kiện thiếu sáng.Đồng hồ Swiss Guard sở hữu khả năng chống nước với áp suất 3 ATM, kết hợp với roong cao su chống thấm cao, giúp người dùng yên tâm đi mưa hoặc sử dụng trong các hoạt động hằng ngày như rửa tay, tắm,… mà không lo đồng hồ bị vô nước.Tên sản phẩm

Đồng hồ thời trang Swiss Guard

Chất liệu

- Dây thép

- Mặt kính khoáng cứng

- Bộ máy Nhật

Độ chống thấm nước

3 ATM

Màu sắc

- Màu xanh blue

- Màu đen

Sản xuất

Hàn Quốc

Thời gian bảo hành: 12 tháng

SWISS GUARD
161030-001
86 Sản phẩm