1. THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

 

- Quý khách vui lòng thanh toán trong 24h để hoàn tất quá trình đặt hàng.

 

- Đơn hàng sẽ tự động hủy sau 7 ngày (Không báo trước) nếu Quý khách chưa thực hiện chuyển khoản thanh toán đơn hàng.

 

- Đơn hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản sẽ được hệ thống tự động xác nhận và giao đến quý khách (Nhân viên không gọi điện xác nhận đơn như hình thức COD).

2. THÔNG TIN GIAO HÀNG

1. Thông tin chi tiết:

 

Hiện tại chúng tôi có thể giao tại 63 tỉnh thành, đơn hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn nhanh nhất trong vòng 48 giờ.

 

- Đối với Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng từ 1 - 3 ngày làm việc (không tính chủ nhật và các ngày nghỉ lễ), từ 9:00 đến 17:00, từ thứ hai đến thứ bảy.

 

- Đối với các tính thành khác: Thời gian giao hàng từ 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ 7 & chủ nhật và các ngày nghỉ lễ), từ 9:00 đến 17:00, các ngày làm việc trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.

 

Phí giao hàng được áp dụng theo giá trị đơn hàng và địa chỉ nhận hàng của quý khách, thông tin cụ thể trong bảng dưới đây:

 

 

TỈNH THÀNH

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

PHÍ GIAO HÀNG

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Kiên Giang

DƯỚI 500.000 VND

10.000 VND/ĐƠN HÀNG

TỪ 500.000 VND

MIỄN PHÍ

Các tỉnh thành khác

TẤT CẢ

30.000 VND/ĐƠN HÀNG

 

2. Lưu ý:

 

- Quý khách cần đồng kiểm đơn hàng của mình với nhân viên giao hàng.

 

- Phải kiểm tra kỹ đơn hàng để đảm bảo rằng đó đúng là món hàng mà quý khách đã đặt mua, bao gồm đầy đủ phụ tùng, phụ kiện, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và tài liệu liên quan khác. Khách hàng có thể từ chối nhận hàng trong trường hợp thiếu phụ tùng, phụ kiện đi kèm, hướng dẫn sử dụng hoặc sản phẩm có lỗi hay móp méo.

 

- Nếu có nhân viên giao hàng SCJ có bất kỳ hành vi nào khiến quý khách không hài lòng về phong cách phục vụ hoặc về dịch vụ giao hàng, xin vui lòng liên hệ với Trung Tâm CSKH theo số 1900 8055 (Tổng đài hoạt động 24h/7, phí 1.000đ/phút).