Khô gà chùm ngây (cháy tỏi) được chế biến từ các nguyên liệu như thịt gà tươi, lá chùm ngây, ớt nguyên trái, tỏi và các loại gia vị.
 

Chùm ngây được sấy khô vừa tới kết hợp với các loại gia vị khác, trộn đều và ướp thật kỹ để thấm sâu vào từng thớ thịt gà. Các nguyên liệu hòa quyện mang lại vị cay và độ mặn vừa phải, tỏi giòn tan, thịt gà dai nhẹ tạo nên vị ngon khó cưỡng, mùi thơm nồng của lá chùm ngây mang đặc trưng riêng chỉ có trong khô gà của Biotech.

 

Trong đó, nguyên liệu thịt gà có nguồn gốc rõ ràng, thịt gà tươi không dùng gà đông lạnh và không chứa bất kỳ chất bảo quản hay các chất gây nguy hiểm sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, khô gà kết hợp với lá chùm ngây chứa dưỡng chất vitamin C gấp 7 lần so với cam, lượng vitamin A gấp 4 lần so với cà rốt, lượng vitamin E gấp 3 lần so với cải bó xôi và hàm lượng Fe gấp 3 lần so với quả óc chó,... Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượngCó thể dùng khô gà chùm ngây như một món ăn vặt, đồ nhắm, hoặc ăn kèm với cơm, bánh mì, bánh tráng trộn, gỏi xoài,...

Sản phẩm Khô gà chùm ngây là sản phẩm độc quyền duy nhất trên thị trường chỉ có ở Cty Biotech Foods Việt Nam, đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Biotech hiện có 2 loại là Khô gà chùm ngây (hộp 250g) và Khô gà chùm ngây cháy tỏi (hộp 250g), quý khách hàng có thể lựa chọn theo khẩu vị cá nhân hoặc tùy theo món ăn kèm.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên sản phẩm

Khô gà chùm ngây

Khô gà chùm ngây cháy tỏi

Thương hiệu

Biotech Foods Viet Nam

Trọng lượng

250g/hộp

Xuất xứ

Việt Nam

Thời hạn sử dụng

6 tháng kể từ ngày sản xuất

 

1164509-001
13 Sản phẩm

Cùng danh mục

16 sản phẩm khác trong cùng danh mục: