Nutri Gold Nucerna được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp cung cấp dinh dưỡng đặc biệt và duy trì chỉ số đường huyết cho người bệnh tiểu đường, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Sản phẩm đạt chuẩn GMP (công thức tư vấn bởi Viện dinh dưỡng Quốc gia).

Nutri Gold Nucerna được sản xuất với những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ New Zealand. Nutri Gold Nucerna chứa FOS (Fructo-oligosacharit), BETA – GLUACAN, đường ISOMALT, MUFA và PUFA là những thành phần bổ dưỡng và cần thiết cho cơ thể, nhất là với người bệnh tiểu đường có chế độ ăn đặc biệt.

Thành phần: Sữa bột béo, Sữa bột gầy, nondairy creamer, đường Isomalt, Maltodextrin, đạm thực vật, Betaglucan, Fructo-oligosacharit (FOS), Lysine, Taurine, khoáng chất ( calci carbonat, sắt (II) fumarat, kẽm gluconat, đồng sulfat), vitamin (Thiamin mononitrat, Riboflavin, D-Pantothenat,calci, phytomenadion, Cholecalciferol, D-alpha-tocopheryl acetat, d-biotin, acid pteroymonoglutamic), dầu cá, hương vani tổng hợp.

Hướng dẫn cách pha: Công thức cho 1 ly sữa dinh dưỡng, cho 36g sữa (tương đương với 4 muỗng gạt) vào 200ml nước đã được đun sôi để nguội khoảng 50⁰c, khuấy đều cho tan hết bột sữa và thưởng thức nhé.

Lưu ý:

- Uống ngay sau khi pha là tốt nhất. Nếu không uống hết có thể bảo quản 24h trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4- 6⁰C.

- Sản phẩm dành cho người từ 25 tuổi trở lên.

- Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tên sản phẩm

Sữa Nutri Gold Nucerna

Quy cách

900g/hộp

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in dưới đáy lon.

1163801-001
16 Sản phẩm

Cùng danh mục

16 sản phẩm khác trong cùng danh mục: