MÁY ÉP TRÁI CÂY TỐC ĐỘ CHẬM MAGIC ECO AC131


Máy ép chậm thế hệ mới Magic Eco AC131 là một sản phẩm mới nằm trong series các sản phẩm máy ép chậm thông minh của thương hiệu Magic Eco - Thương hiệu điện gia dụng thông minh, tốt cho sức khỏe đến từ Hàn Quốc.

 

hinh1_1645759886.png

 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, CHẤT LIỆU CAO CẤP

Máy ép chậm thế hệ mới Magic Eco AC131 có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế tối giản, với 4 chi tiết chính gồm: Thân máy, trục xoắn, cối chứa và trục nghiền. Nhờ đó, việc lắp ráp và vệ sinh máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

Máy có tông màu pastel xanh bạc hà tinh tế, sang trọng, góp phần nâng tầm không gian bếp.

Máy ép chậm Magic Eco AC131 được ứng dụng nhựa Tritan vào bộ phận trục nghiền, bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm trong quá trình máy hoạt động. Điều này giúp đảm bảo chất lượng nước ép, không bị nhiễm các chất độc hại như BPA, chì, crom… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

CÔNG NGHỆ ÉP LẠNH GIỮ 100% DƯỠNG CHẤT

Máy ép chậm thế hệ mới Magic Eco AC131 hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng động cơ giảm tốc và trục xoắn ốc để nghiền ép thực phẩm với tốc độ 50 vòng/phút. Trục xoắn ốc sẽ nghiền nhuyễn các loại thực phẩm sau đó đẩy chúng đến lưới lọc để lọc lấy phần nước ép nguyên chất, đồng thời tách phần bã và đưa ra ngoài qua van riêng biệt.

Nguyên lý hoạt động đặc biệt trên được gọi là công nghệ ép lạnh (Cold Pressed). Đây là công nghệ đột phá của các sản phẩm máy ép chậm thế hệ mới giúp tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng có được từ thực phẩm.

hinh2_1645759886.png

LƯỚI LỌC 2 TẦNG SIÊU NHỎ

Lưới lọc của sản phẩm được thiết kế thông minh, khoa học với 2 tầng lọc riêng biệt, lỗ lọc siêu nhỏ với đường kính tầng trên là 0,7mm và tầng dưới là 0,3mm giúp lọc sạch bã trái cây hơn.

Lưới lọc được làm bằng chất liệu thép không gỉ, giúp tăng độ bền cho sản phẩm và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

hinh3_1645759886.png

TRỤC XOẮN CƠ HỌC ĐẶC BIỆT

Khác với các máy ép thông thường khác, máy ép chậm Magic Eco AC131 được trang bị trục xoắn cơ học đặc biệt, với chất liệu nhựa PP cao cấp, chắc chắn. Đặc biệt, trục xoắn được thiết kế với các rãnh hình xoắn ốc giúp từ từ đưa thực phẩm xuống, nghiền nhuyễn và đẩy thực phẩm đến lưới lọc, giúp việc nghiền nhuyễn thực phẩm nhanh chóng, trơn tru hơn, chất lượng nước ép được nguyên chất và đậm đặc hơn.

Chính việc vận hành đặc biệt của trục xoắn giúp máy không tạo ra lực ly tâm và lực ma sát như máy ép nhanh, do đó sẽ không sinh ra nhiệt trong quá trình hoạt động, giúp bảo toàn được hàm lượng chất dinh dưỡng và cấu trúc enzyme tự nhiên có trong thực phẩm.

hinh4_1645759886.png

hinh5_1645759886.png

 

Thời gian bảo hành: 24 tháng

1163897-001
11 Sản phẩm

Cùng danh mục

4 sản phẩm khác trong cùng danh mục: