MÁY ÉP CHẬM NAGAKAWA NAG0817

*Nhận thêm: Bộ 3 nồi inox Nagakawa NAG1304


 

THIẾT KẾ CAO CẤP, CHẤT LIỆU AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Máy ép chậm Nagakawa Nag0817 sở hữu thiết kế sang trọng với gam màu chủ đạo là xanh lá và đen, góp phần nâng tầm gian bếp gia đình bạn.

Thân máy bằng chất liệu ABS bền đẹp, hạn chế bám bẩn, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Phễu dẫn, các bộ lọc, cối ép,… và tất cả các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đều bằng nhựa cao cấp, không bám mùi, không bám màu, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.



ĐA CHỨC NĂNG: ÉP TRÁI CÂY, LÀM SINH TỐ & LÀM KEM HOA QUẢ

Tên gọi là máy ép chậm nhưng ngoài chức năng ép trái cây và rau củ, Nagakawa NAG0817 còn có khả năng ép sinh tố và làm kem hoa quả.

Bởi vì đa chức năng nên ngoài bộ lọc dùng để ép, sản phẩm có thêm 2 bộ lọc kèm theo:

- Bộ lọc sinh tố: Phù hợp để ép các loại trái cây mềm (dâu, chuối, kiwi,…) và làm nước ép đậm đặc hơn. Bộ lọc này sẽ giữ lại được phần nào chất xơ có trong rau - củ - quả.

- Bộ lọc làm kem: Nếu bạn muốn thưởng thức món kem mát lạnh, chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và lắp bộ lọc làm kem vào máy ép chậm. Chỉ sau ít phút, món kem tươi ngon nguyên chất đã hoàn thành.



ỐNG TIẾP NGUYÊN LIỆU LỚN, CÓ THỂ ÉP NGUYÊN TRÁI

Máy ép chậm Nagakawa NAG0817 có cửa và ống tiếp nguyên liệu rộng tới 75mm nên có thể ép được những loại trái cây nguyên quả, rau xanh, các loại hạt mà không cần sơ chế, cắt nhỏ ra trước khi ép.

Ngoài ra, máy cũng được trang bị phễu dẫn nguyên liệu lớn và trục ép mạnh mẽ, giúp ép được nhiều thực phẩm hơn cùng lúc, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Kèm theo sản phẩm là một thanh nhấn giúp bạn đẩy nguyên liệu vào dễ dàng và nhanh chóng hơn.



TRỤC ÉP MẠNH MẼ, ÉP KIỆT & KHÔ BÃ

Máy ép chậm Nagakawa NAG0817 áp dụng phương pháp ép chậm mới, dưới áp lực của trục ép đặc biệt và động cơ giảm tốc, tốc độ khoảng 45 - 55 vòng/phút, giữ lại tối đa vitamin và dưỡng chất, hương vị ngon hơn so với máy ép truyền thống.

Trục ép dạng 7-Segment với thiết kế to bản, nghiền ép nguyên liệu vô cùng mạnh mẽ. Động cơ DC công suất 150W có thể ép kiệt bã nguyên liệu, cho ra lượng nước ép tối đa.



CHẤT LƯỢNG NƯỚC ÉP: GIỮ ĐƯỢC 98% CHẤT DINH DƯỠNG

Khác với công nghệ ép ly tâm, công nghệ ép chậm cưỡng bức trong máy ép chậm Nagakawa NAG0817 giúp giữ 100% hương vị thực phẩm, 98% chất dinh dưỡng và ép được 90% lượng nước sẵn có trong trái cây, rau củ.

Động thời, tốc độ ép chậm sẽ hạn chế quá trình oxy hòa và làm chậm quá trình tách nước của nước ép.



VẬN HÀNH ÊM ÁI

Máy ép chậm Nagakawa NAG0817 sử dụng động cơ bền bỉ nhất hiện nay giúp hạn chế tiếng ồn. Đồng thời, sản phẩm cũng được thiết kế giảm rung, giảm ồn ở chân đế của máy.



THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm

Máy ép chậm trục đứng NAG0817

Màu sắc

Xanh lá + Đen

Chất liệu

Vỏ thân máy: Nhựa ABS

Cối ép, trục ép, lưới ép: Nhựa PC

Động cơ

DC Motor

Chế độ làm việc

ON - OFF - REV

Dung tích cối ép

300ml

Công suất

150W

Nguồn điện

220 ~ 240V, 50Hz

Tốc độ quay

50 ± 10% vòng/phút

Thời gian sử dụng liên tục

≤ 20 phút

Độ ồn tối đa

≤ 70 dB

Tiện ích khác

Làm nước sinh tố hoa quả

Làm kem hoa quả

Kích thước sản phẩm (D x R x C)

250 x 160 x 470 (mm)

Kích thước đóng thùng (D x R x C)

320 x 300 x 330 (mm)

Khối lượng thực

3.38kg

Phụ kiện đi kèm

Thanh nhấn

Cốc chứa nước ép

Cốc chứa bã ép

Bộ lọc ép chậm

Bộ lọc sinh tố

Bộ lọc làm kem

Bàn chải vệ sinh

Thương hiệu

Nagakawa

Xuất xứ
Trung Quốc

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Nagakawa
162988-001
21 Sản phẩm