Lò nướng điện 3 in 1 Tiross TS-513 (Máy làm bánh với 3 khuôn tháo rời)

Giúp bạn dễ dàng nướng bánh sandwich, bánh mỳ kẹp và bánh Waffle cho cả gia đình. Máy nướng bánh 3 trong 1 Tiross TS-513 kèm 3 khuôn giúp làm bánh chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn. Khuôn bánh có tráng lớp chống dính giúp món ăn không bị cháy khi nướng và dễ vệ sinh hơn.

http://image.scj.vn/item_images/29/129029L.jpg

136392L.jpg

Để nướng các loại bánh khác nhau có thể thay vỉ nướng bằng cách sử dụng nút gạt trên nắp. Máy có phương thức hoạt động đơn giản và hệ thống đèn báo trạng thái sử dụng, cho phép bạn theo dõi quá trình nướng bánh mà không phải mở nắp thiết bị. Với máy nướng bánh 3 trong 1 Tiross TS-513, bạn dễ dàng tự tay chuẩn bị nhiều món ăn ngon cho bữa sáng đa dạng mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.

http://image.scj.vn/item_images/29/129029L1.jpg

Với 3 loại vỉ nướng đi kèm, bạn có thể làm các loại bánh khác nhau (bánh sandwich, bánh kẹp nhân, bánh quy, bánh trứng,...) hay nướng thức ăn ngay trên vỉ. Bạn có thể kẹp sandwich với bơ, pate, thịt, trứng, mứt quả,... và bỏ vào máy. Sau 1 - 2 phút, phần vỏ bánh sẽ được nướng giòn, phần nhân bên trong vừa chín tới tạo thành chiếc bánh sandwich hấp dẫn, thơm ngon.

http://image.scj.vn/item_images/29/129029L2.jpg

Ngoài ra, với thiết kế khuôn chống dính:Bên trong máy là lớp khuôn được tráng lớp chống dính, vì thế bánh không bị cháy đen và giúp việc vệ sinh đơn giản hơn. Lưu ý khi lấy bánh ra khỏi máy, không được sử dụng vật bằng kim loại để bảo vệ lớp chống dính này. Khay nướng có thể tháo ra thay thế và vệ sinh dễ dàng. Đèn báo hiệu thông minh: Đèn chuyển từ màu đỏ xang màu xanh báo hiệu quá trình làm bánh đã hoàn tất.

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Tiross
158994-001
14 Sản phẩm

Cùng danh mục

5 sản phẩm khác trong cùng danh mục: